Dịch vụ thuê văn phòng và môi giới chuyên nghiệp, uy tín

Hiện nay, nhu cầu tìm thuê văn phòng của các doanh nghiệp ngày càng tăng. Kéo theo đó có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê văn phòng và môi giới. Vậy, điểm khác biệt giữa hai dịch vụ này là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp.

Xem thêm: Cho Thuê Văn Phòng Tại Hà Nội – Nhiều loại Diện tích & Mức giá

Dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp là gì?

Dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp

Quá trình đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách thuê từ lúc bắt đầu tìm kiếm văn phòng cho đến khi ký kết hợp đồng thuê văn phòng được gọi chung là dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp. Thông thường, dịch vụ này sẽ trải qua 4 giai đoạn như sau:

  • Xác lập và tư vấn yêu cầu thuê của khách hàng.
  • Tìm kiếm, tổng hợp, phân tích và đưa ra các đề xuất văn phòng phù hợp với yêu cầu và tài chính của khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng trong quá trình lựa chọn mặt bằng, lựa chọn văn phòng.
  • Tư vấn thương lượng và đàm phán giá cùng các điều khoản trong hợp đồng.

Dịch vụ thuê văn phòng và môi giới khác nhau ở điểm nào?

Dưới đây là những điểm khác biệt giữa hai dịch vụ thuê văn phòng và môi giới:

Hoạt động tư vấn chuyên sâu

Đây là điều khác biệt dễ nhận thấy nhất. Các đơn vị môi giới chỉ cung cấp thông tin và kết nối giữa khách thuê văn phòng và chủ tòa nhà. Trong khi đó dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp sẽ tư vấn sâu hơn, hỗ trợ khách hàng nhiều hơn.

Dịch vụ thuê văn phòng và môi giới khác gì nhau

Hỗ trợ đàm phán hợp đồng

Đơn vị cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng cả việc đàm phán hợp đồng để mang lại điều có lợi nhất cho khách hàng. Trong khi đó những người môi giới không làm được điều này.

Đảm bảo tính minh bạch

So với bên môi giới thì dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp đảm bảo tính minh bạch và khách quan hơn. Bởi họ đứng trên quan điểm khách quan, trực tiếp chào giá và đánh giá, xem xét mặt bằng và đàm phán để ký kết hợp đồng.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê văn phòng của Bất động sản 24 Giờ

Bất động sản 24 giờ là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay.

Cho thuê văn phòng với giá cả cạnh tranh

Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ cho thuê văn phòng với các mức giá khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp. Ngoài ra, Bất động sản 24 giờ cũng có nhiều chương trình ưu đãi, tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Vị trí của văn phòng đắc địa

Các văn phòng cho thuê của chúng tôi đều nằm ở vị trí thuận lợi. Tiện cho việc quảng cáo, kinh doanh, giao dịch của doanh nghiệp. Hệ thống giao thông thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê văn phòng

Văn phòng trang bị đầy đủ, tiện nghi

Các trang thiết bị văn phòng được chúng tôi cung cấp đầy đủ, tiện nghi. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa, thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Hỗ trợ và đảm bảo về tính pháp lý

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thuê văn phòng, chúng tôi luôn đảm bảo tính pháp lý cao nhất cho các doanh nghiệp. Thủ tục pháp lý nhanh chóng, giá cả thích hợp, hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Cơ sở hạ tầng toà nhà tốt

Hệ thống cơ sở vật chất tầng hầm gửi xe, thang máy,….đều đạt chất lượng tốt. Ngoài ra, hệ thống đèn chiếu sáng hoạt động ổn định, đảm bảo văn phòng luôn tràn ngập ánh sáng, không làm ảnh hưởng đến công việc.

Văn phòng cho thuê đa dạng

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn trong việc thuê văn phòng làm việc. Văn phòng của chúng tôi đa dạng diện tích, đáp ứng nhu cầu từ nhỏ đến lớn của khách hàng.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê văn phòng 2

Cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh

Những dịch vụ đi kèm của chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Để giữ hình ảnh văn phòng đẹp trong mắt đối tác hay khách hàng, chúng tôi cung cấp cho các bạn dịch vụ dọn dẹp vệ sinh, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

An ninh, chất lượng quản lý

An ninh tại khu vực văn phòng của doanh nghiệp luôn được đảm bảo tối đa. Chúng tôi luôn có đội ngũ bảo an 24/24 tại tòa nhà. Đảm bảo an toàn cho tài sản của quý doanh nghiệp.

Bất động sản 24 Giờ – dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu

Bất động sản 24 giờ là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong việc tư vấn thuê văn phòng. Với kinh nghiệm nhiều năm là đối tác hàng đầu của nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê. Chúng tôi tự tin cung cấp văn phòng cho thuê tốt nhất tới các doanh nghiệp.

Để được tư vấn cụ thể nhất, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TÂM VIỆT

Địa chỉ: Số 43, Đường Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0964 14 10 10

Website: bds24gio.vn

 Hy vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn phân biệt được dịch vụ thuê văn phòng và môi giới. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.